Cart
Products
AllDelete(0)0.00

Marked

Share:
Add favorites

Chuẩn bị thiết kế quán cafe có diện tích nhỏ

Price of product
0 0% 0đ(Unit / One)
 • Material:Nature Wood
 • Made in:Việt Nam
 • Size:cm
 • Order status:Having
0908 393 668 Add Cart
Choose the color
Quick order
 • CR56
 • CR56
 • CR56
 • CR56
 • CR56
 • CR56

Please, fill below form:

 • Detail of product
 • Shop
Summary
Info Product
Detail Packing: Size of pack :cm

Tiêu chuẩn lựa chọn quán cafe đã thay đổi khá nhiều trong thời gian gần đây, người ta đến một quán cafe đôi khi chỉ vì thích cách thiet ke quan cafe co dien tich nho, thích cái không gian đặc trưng chỉ có thể tìm thấy ở quán cafe đó. Nắm bắt được tâm lí này của khách hàng, rất nhiều chủ quán đã tập trung cả tiền bạc và tinh thần để đầu tư cho mảng thiết kế quán cafe của mình. Nếu bạn có ý tưởng, có khả năng thẩm mỹ, tất nhiên bạn cũng có thể trở thành designer cho quán cafe của mình. Nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn thuê một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, họ sẽ đảm bảo được cả về việc phát triển ý tưởng, hiệu quả thẩm mỹ, công năng sử dụng và cả bố trí mặt bằng thật hợp lí để bạn có thêm thời gian để lo hàng đống việc khi bắt đầu công việc kinh doanh mới.

thiet ke quan cafe co dien tich nho

Đầu tiên, bạn phải biết chắc chắn về quy mô quán cafe của mình, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ thiết kế quán cafe và cả công việc kinh doanh của bạn. Nếu quán cafe của bạn nhỏ thôi thì nội thất bên trong cũng không cần quá cầu kì, rườm rà, nên chọn những mẫu nôi thất phù hợp với kích thước không gian, đơn giản để không tạo cảm giác chật chội cho thiết kế quán cafe của bạn.

Với những quán cafe diện tích nhỏ, phong cách teen, hiện đại, trẻ trung là sự lựa chọn số một, nếu quán có diện tích trung bình thì phong cách hướng về thiên nhiên hay phong cách cổ điển, retro là một gợi ý khá hay, còn nếu bạn sở hữu quán cafe rộng rãi hãy thử nghĩ đến việc phối hợp các phong cách đa dạng khác nhau để tăng lượng khách ở nhiều lứa tuổi. Tuy nhiên, nên cẩn thận khi lựa chọn phong cách, chu de thiet ke quan cafe vì nó sẽ ảnh hưởng đến việc thiết kế nội thất bên trong, và quan trọng hơn cả điều này sẽ quyết định đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn.

thiết kế quán cafe

Một chút kinh nghiệm về việc bố trí nội thất quán cafe, nên chọn loại bàn có sức chứa 2,4 hoặc 6 người như vậy sẽ linh động hơn trong việc bố trí chỗ ngồi cho nhiều nhóm khách khác nhau. Ngoài ra, nên sử dụng bàn vuông thay cho bàn tròn vừa tiết kiệm diện tích, vừa có thể đặt vào những góc nhỏ trong quán và cũng dễ dàng xếp chúng lại với nhau nếu có một nhóm khách đông. Một điều quan trọng nhưng rất ít chủ quán để ý là việc dành một diện tích nhất định để thiết kế khu vực chào đón khách hay sảnh chờ. Hãy tính đến những ngày bận rộn nhất của quán để xác định không gian cần thiết cho trường hợp khách phải xếp hàng hay chờ đợi.

Việc cuối cùng tất nhiên là chi phí thiết kế quán cafe. Hãy cân nhắc túi tiền của bạn trước khi lên ý tưởng và thiết kế quán cafe của mình. Trong thiet ke quan cafe, khả năng kinh tế sẽ ảnh hưởng đến phong cách thiết kế, quy mô quán và ngược lại giải pháp thiết kế, chủ đề thiết kế được lựa chọn có thể sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn, nhưng cũng có thể làm bạn cạn túi nhanh chóng.