Cart
Products
AllDelete(0)0.00

Marked

Share:
Add favorites

Bố trí không gian quán cafe sân vườn đẹp

Price of product
0 0% 0đ(Unit / One)
  • Material:Nature Wood
  • Made in:Việt Nam
  • Size:cm
  • Order status:Having
0908 393 668 Add Cart
Choose the color
Quick order
  • CR56
  • CR56
  • CR56
  • CR56
  • CR56
  • CR56

Please, fill below form:

  • Detail of product
  • Shop
Summary
Info Product
Detail Packing: Size of pack :cm

Tổ chức bố trí không gian khi thiết kế quan cafe san vuon dep cần phân chia các không gian một cách hợp lý. Tùy phong cách quán cafe và đối tượng phục vụ mà bố trí không gian phù hợp, thông thường các không gian riêng tư thì phải bố trí khu vực nào không bị tác động nhiều bởi khu vực xung quanh, không gian gia đình thì bố trí khu vực thoáng rộng hay không gian nhóm thì có thể bố trí khu vực mà có nhiều người qua lại…

quan cafe san vuon dep

Vấn đề tiếp theo cũng rất quan trọng mà ít quán cafe san vuon quan tâm ngay từ khâu thiết kế là không gian quán, bố trí lối đi phải thuận tiện nhất để nhân viên có thể phục vụ nhanh nhất cho khách hàng, không làm ảnh hưởng nhiều đến những vị khách đang di chuyển hay đang ngồi thưởng thức cafe. Một không gian phức tạp sẽ dẫn đến sự mệt mỏi cho nhân viên trong khâu di chuyển, có thể dẫn tới những vấn đề không mong muốn như đụng phải khách, càng tệ hơn nếu nhân viên đang bê thức ăn hay nước uống mà va vào khách. Đó là vấn đề không có khách hàng nào muốn cả. Vì vậy, tốt nhất bạn nên bố trí lối đi hợp lý ngay từ khâu thiết kế. Phong cách phục vụ tốt, năng động của nhân viên sẽ đem lại hiệu quả rất lớn.

thiet ke quan cafe

Một hiện tượng mà nhiều quán kinh doanh cafe khi hoạt động gặp phải là khi quán có khách đông mặc dù còn ghế nhưng không thể phục vụ cho tất cả khách hàng, Có trường hợp quán cafe được thiết kế có quy mô 500 khách (500 ghế), nhưng khi phục vụ thực tế chỉ được hơn 400 khách. Vì có bàn 4 ghế hoặc 8 ghế mà chỉ ngồi có 2 người, khách hàng ngồi như vậy vì những chỗ dành cho 2 người đã hết. Vấn đề này xảy ra khi bắt tay vào thiet ke quan cafe, nhà thiết kế chưa tính toán chi tiết bố trí ghế ngồi, phân khu nhóm chưa hợp lý. Chủ quán có thể hạn chế vấn đề đó bằng cách tính toán cụ thể sức chứa của quán, sau khi khảo sát số lượng khách hàng đi theo nhóm là bao nhiêu, đi cá nhân là bao nhiêu để có cách bố trí hợp lý. Có một mẹo nhỏ để hạn chế vấn đề này là thiết kế bàn ghế vuông đơn giản để dể dàng kết hợp, hoặc tách ra cho nhân viên linh động bố trí khi cần thiết.